Giới thiệu

Giới thiệu về Chống thấm Wapoo

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào thì công tác chống thấm đều rất quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của công trình. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị thi công chống thấm uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Chống thấm Wapoo tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thi công chống thấm dột. Với kinh nghiệp 10 năm của mình, chúng tôi nỗ lực giúp các công trình luôn bền bỉ và chống chọi trước mọi tác động của độ ẩm và nước mưa
Đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm

Hướng tới mục tiêu trở thành công ty thi công và cung cấp các sản phẩm chống thấm tốt nhất trên thị trường, Wapoo luôn cố gắng nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư và thợ chống thấm. Vì chúng tôi hiểu rằng, con người chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất lượng của từng công trình nói riêng và tạo nên danh tiếng cho Wapoo nói chung. Để làm được điều này, Wapoo luôn chú trọng vào việc tuyển dụng những lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi liên tục mở các khóa học chứng chỉ nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ thi công chống thấm.

Sử dụng vật liệu chống thấm đạt chuẩn

Sử dụng vật liệu chống thấm đạt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm chống thấm của Wapoo chính là nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như Dow, Chemicals từ Mỹ, Conic của Đức, Siba từ Thụy Sĩ. Đặc biệt, với từng hạng mục công trình riêng, Wapoo sẽ tư vấn khách hàng sử dụng những vật liệu chống thấm riêng. Chống thấm tầng hầm sẽ dùng vật liệu khác với chống sàn mái, bể nước. Chống thấm cho công trình có kết cấu bằng bê tông sẽ khác với chống thấm công trình sử dụng các vật liệu khác

Quy trình chống thấm đạt chuẩn

Quy trình chống thấm đạt chuẩn

Chống thấm Wapoo xây dựng quy trình thi công chống thấm dột đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ đề ra. Theo đó, tất cả các hạng mục chống thấm của Wapoo đều được chia làm 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Chuẩn bị bề mặt thi công
Giai đoạn 2: Thi công chống thấm dột
Giai đoạn 3: Thử nước và nghiệm thu
Điều quan trọng là khách hàng sẽ là những người trực tiếp tham gia vào khâu giám sát thi công của chúng tôi.

Cam kết hiệu quả chống thấm tối ưu

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề và nguồn nguyên liệu chống thấm đến từ những thương hiệu uy tín cùng quy trình thi công đạt chuẩn, Chống thấm Wapoo cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình có hiệu quả chống thấm tuyệt vời lên đến 20 năm. Đặc biệt, Wapoo là đơn vị hiếm hoi có chế độ bảo hành cho khách hàng. Đây được coi là sự cam kết về chất lượng và sự uy tín của chúng tôi. Hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đã lựa chọn dịch vụ chống thấm dột của Wapoo. Vì vậy mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mặt gửi vàng tại công ty chúng tôi.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chongthamwapoo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn